Kính thưa quý khách hàng, với kinh nghiệm thâm niên 15 năm trong nghề sản xuất và gia công chữ inox 304 trong phạm vi cả nước. Công ty Khang Thịnh Bình Dương hết sức tự hào là bạn đồng hành rất nhiều sản phẩm gia công chữ inox 304 như: chữ inox vàng 304, chữ inox sơn tỉnh điện, chữ inox đèn led, chữ inox mặt mica hút nổi, bảng ăn mòn kim loại…Công ty Khang Thịnh xin vắn tắt bảng giá gia công chữ nổi inox 304 gửi đến quý khách hàng như sau:

công ty khang thịnh bình dương
Hình ảnh nhà xưởng công ty Khang Thịnh Bình Dương

1/ Bảng giá gia công chữ nổi inox 304 dành cho doanh nghiệp:

Vâng, với doanh nghiệp như công ty, xí nghiệp, nhà máy đang hoạt động kinh doanh, các đơn vị nhà nước.. Nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi inox là vô cùng thiết yếu.Các sản phẩm đa dạng của doanh nghiệp như: bảng hiệu đá hoa cương gắn chữ nổi inox, bảng hiệu alu gắn chữ nổi inox, bảng hiệu khung thép gắn chữ nổi inox. Các hạng mục cần tìm đến các nhà gia công chữ inox như công ty Khang Thịnh và nhiều đối tác khác cùng ngành sản xuất. Điều khác biệt của doanh nghiệp là cần báo giá chi tiết, thiết kế chi tiết mẫu bảng hiệu chữ inox, sau đó là ký hợp đồng gia công và cuối cùng là quy trình lắp đặt hoàn thiện, bàn giao và nghiệm thu, xuất hoá đơn tài chính.

Điều khác biệt của bảng giá gia công dành cho doanh nghiệp là mất nhiều thời gian cho quá trình đo đạc, lên bản vẽ và tiến hành báo giá. Nên khi lên báo giá thì công ty Khang Thịnh cũng xin trân trọng nhấn mạnh rằng: giá gia công – thi công sẽ cao hơn giá thợ vì đòi hỏi kinh phí đội lên cao phải bù lại.Tuy nhiên, công ty Khang Thịnh vừa nhập được rất nhiều dàn máy móc hiện đại như: máy hàn laser inox, máy uốn chữ inox, máy cắt filber chữ inox, máy ăn mòn inox, máy khắc laser inox và hệ thống máy phun sơn tĩnh điện hiện đại.Lợi thế mặt bằng nhà không phải thuê mướn nên giá rất ưu ái.

gia công chữ inox giá rẻ bình dương
gia công chữ inox giá rẻ bình dương

Chúng tôi xin vắn tắt bản giá gia công chữ inox 304 dành cho doanh nghiệp đơn giản như sau:

Với khối lượng chữ trên 1 bảng hiệu quảng cáo có sẵn hoặc chưa có sẵn. Chữ inox 304 được tính theo mét vuông. Chữ nhỏ dưới 1 tấc chữ vẫn tính theo đơn giá chữ trung bình từ 30.000đ đến 35.000đ/chữ x theo khối lượng tuỳ nhiều hay ít.Đối với chữ lớn trên 2 tấc vuông, giá cho chữ inox 304 có giá từ 2.800.000đ/m2 cho đến 3.200.000đ/m2 tuỳ theo khách đặt ít hay nhiều. Bảng giá còn tuỳ thuộc vào mẫu khách hàng đặt thêm như chữ inox có gắn thêm đèn led sáng mặt hoặc sáng chân, có mica cháo hay không gồm mica cháo. Chữ inox 304 có sơn tĩnh điện hay chữ có kèm mica hút nổi hoặc mica đổ keo.

Chữ inox đèn LED mặt mica thường dao động từ 5.500.000đ đến 6.000.000đ/m2. Chữ inox mặt mica hút nổi giao động từ 6.000.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2 là đã có đèn LED đầy đủ.

Chữ inox sơn tĩnh điện có giá dao động từ 4.000.000đ – 5.000.000đ/m2 tuỳ theo đơn đặt hàng.

Chữ inox có đế mica cháo + đèn led sáng chân có giá tầm khoảng 7.000.000đ/m2.

Chữ inox màu lạ như màu đen, màu xanh lá, màu đỏ, màu xanh dương thì giá dao động từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ/m2.

xưởng gia công chữ inox khang thịnh bình dương
xưởng gia công chữ inox khang thịnh bình dương

Đối với mẫu bảng công ty như : bảng tên công ty đặt trước cửa cơ quan, văn phòng giá dao động từ 3.500.000đ/m2 đến 5.000.000đ/m2 tuỳ theo kích cỡ mà mỗi đơn vị sẽ chào giá khác nhau. Công ty Khang Thịnh cam kết sẽ rẻ hơn các đơn vị khác bởi vì mọi chi phí đều lược bớt , không phải thuê mướn, không qua trung gian. Những bảng tên nhỏ xíu làm bằng inox cũng nhận giá rất rẻ từ 8.000đ/cái hoặc 20.000đ/cái tuỳ theo số lượng đặt của khách hàng. Khách đặt càng nhiều thì giá tiền càng rẻ.

Lưu ý các sản phẩm chữ nổi inox đều là giá chưa thuế 10% và giá thi công chữ inox. Giá thi công chữ inox còn tuỳ thuộc vào địa hình và khoảng cách xa gần với văn phòng công ty Khang Thịnh. Với những vị trí thấp và đơn giản, công ty sẽ nhận giá trọn gói từ 1.000.000đ/bộ đến 2.000.000đ/bộ tuỳ theo khối lượng đặt hàng.Tuỳ theo số lượng nhân công được công ty điều đi giám sát và thi công trong ngày. Với những vị trí khó như trên cao phải dùng thang dây, giàn dáo hoặc đu dây, cần cẩu thì giá sẽ tuỳ theo thoả thuận. Tuy nhiên công ty Khang Thịnh sẽ chốt giá tốt nhất, vừa phải để doanh nghiệp vừa túi tiền, tiết kiệm chi phí bỏ ra đầu tư quảng cáo mặt tiền.

công ty gia công chữ inox 304 bình dương
công ty gia công chữ inox 304 bình dương

2/ Bảng giá gia công chữ inox dành cho các đơn vị quảng cáo (gọi tắt là giá thợ):

Kính thưa quý anh em quảng cáo, là đối tác thường xuyên đặt hàng của công ty Khang Thịnh nên giá luôn ưu ái tốt nhất vì sự đều đặn và tính liên tục.

Với những chữ nhỏ inox công ty Khang Thịnh nhận giá từ 22.000đ/chữ cho đến 25.000đ tuỳ theo font chữ và màu sắc chữ. Với những chữ có màu và phải dùng đến sơn tĩnh điện thì giá cao hơn chút dao động từ 30.000đ/chữ đến 35.000đ tuỳ theo đơn đặt nhiều hay ít.

Với những chữ lớn từ 2 tấc vuông trở lên Khang Thịnh nhận giá từ 2.000.000đ dến 2.200.000đ/m2 tuỳ theo file, tuỳ theo khối lượng đặt hàng mà giá cả sẽ khác nhau.

Với kiểu chữ inox có gắn đèn LED, hoặc có mica hút nổi hoặc mica cháo hắt đèn phía sau. Công ty Khang Thịnh khuyến cáo anh em nên tự về nhà làm để giảm chi phí tối thiểu.Tận dụng được nhiều mica vụn hoặc chi phí tại nhà sẽ tốt hơn nếu giao khoán toàn bộ cho công ty Khang Thịnh gia công.

Với anh em sale, anh em kinh doanh, anh em CEO quản lý khu vực từng tỉnh. Công ty Khang Thịnh sẽ đưa ra bảng giá chiết khấu theo từng địa bàn. Giá gia công chữ inox dành cho anh em sale sẽ luôn rẻ hơn anh em quảng cáo lý do công ty luôn tạo nền cho anh em kiếm thêm thu nhập. Giá dao động từ 1.800.000đ/m2 đến 2.000.000đ. GIÁ tốt nhất đỉnh điểm là 1.500.000đ nếu tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chữ lớn cao to từ 6 tấc trở lên. Chữ càng lớn thì giá càng rẻ. Chữ font vuông, không lọng viền 2 line giá càng rẻ do máy hàn nhanh, ra đơn nhanh.

Xưởng gia công chữ inox 304 - Khang Thịnh Bình Dương.
Xưởng gia công chữ inox 304 – Khang Thịnh Bình Dương.

3/Lời kết gửi đến quý khách hàng:

Công ty Khang Thịnh Bình Dương là đơn vị chuyên sản xuất gia công chữ inox 304 với hơn 15 năm qua. Bao nhiêu sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ Nam ra Bắc. Công ty Khang Thịnh từng thi công những hạng mục khó như đu dây thi công chữ inox cho Viện Khoa học kỹ thuật Quận 12. Thi công chữ inox cho công ty Vinhome, thi công cho nhà mạng Mobifone, thi công chữ inox cho các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank và các công trình cây xăng Petrolimex.

Tự hào là đơn vị sản xuất gia công cho tất cả anh em quảng cáo toàn quốc. Đặc biệt khu vực Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tình miền Tây Nam bộ, miền Đông Nam bộ. Khách hàng tỉnh thưởng được trung chuyển bằng các hãng xe khách hoặc bằng chuyển phát nhanh. Làm sao gửi đến quý khách hàng càng nhanh nhất có thể.

Công ty Khang Thịnh Bình Dương có mặt khắp nơi như trang vàng điện tử, các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, tiktok và rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Khách hàng muốn nhận ra nhanh chỉ cần nhập chữ: gia công chữ inox Khang Thịnh là sẽ ra toàn bộ quy trình hoạt động của công ty.

Nhân viên công ty Khang Thịnh Bình Dương đang uốn chữ inox 304
Nhân viên công ty Khang Thịnh Bình Dương đang uốn chữ inox 304

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KHANG THỊNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: D54D Khu phố bình đức 1, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại liên lạc (zalo): 0902.78.4567 – 0971.49.5678 (gặp trực tiếp giám đốc Khang)

5 website đã có mặt trên Google: http://congtyquangcao.vn , https://lambangquangcao.vn , https://chuinox.net , https://chuinox.com.vn , https://chunoiled.com